TÌM KIẾM

Chevrolet Silverado HD High Country chính thức lăn bánh

23 / 07 / 2017

Chevy Silverado 3500. Ảnh: equipmentworld

       Những chiếc xe bán tải, đặc biệt là những chiếc xe bán tải cỡ lớn luôn là dòng xe được người Mỹ yêu thích nhất. Cũng vì thế mà các hãng xe cũng luôn tìm cách thu hút sự quan tâm của khách hàng bằng nhiều trang bị khác nhau, từ những chiếc xe với trang bị cơ bản nhất, cho tới những phiên bản sang trọng, hướng tới những khách hàng có nhu cầu với một chiếc xe hữu dụng, tiện nghi và sang trọng.

 Ảnh: equipmentworld

       Với đa số những khách hàng tìm kiếm những chiếc xe bán tải cỡ lớn, Chevrolet Silverado là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu , nhưng nếu vẫn muốn một chiếc xe lớn hơn, tiện nghi hơn, Chevrolet Silverado HD High Country sẽ là lựa chọn sáng suốt. Mới đây GM đã chính thức giới chiếc chiếc Silverado 1500HD High Country, 2500HD High Country và 3500 HD High Country, những chiếc xe bán tải hàng đầu của hãng, với hệ truyền động bánh sau hoặc bốn bánh.

Ảnh: equipmentworld

     Những chiếc xe bán tải này sẽ bắt đầu được bán ra tại Mỹ từ mùa hè năm nay. Chiếc Chevrolet Silverado 2500HD High Country và 3500HD High Country có phần cản trước mới, lưới tản nhiệt mạ crom, nội thất sang trọng và logo High Country. Chevrolet Silverado 2500HD High Country được trang bị bộ la-zăng có đường kính 20 inch, mạ crom, trong khi chiếc Silverado 3500HD High Country được trang bị bộ la-zăng hợp kim có đường kính 18 inch, ở phía sau, chiếc xe được trang bị bộ bánh kép với la-zăng có đường kính 17 inch.

Ảnh: equipmentworld

        Bên trong khoang lái, HD High Country được trang bị nội thất bọc da màu nâu độc quyền, và một vài trang bị hiện đại như hệ thống giải trí MyLink, với một màn hình 8 inch ở bảnh điều khiển trung tâm và hệ thống âm thanh Bose cao cấp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn nhiều tùy chọn khác như cửa sổ trời, hệ thống định vị toàn cầu, hệ thống giải trí dành cho hàng ghế sau, đầu đĩa BluRay và DVD.

Ảnh: equipmentworld

      Có ba lựa chọn động cơ dành cho dòng xe Silverado High Country gồm động cơ V8 6.0 lít có công suất 360 mã lực, momen xoắn cực đại 515 Nm, động cơ V8 6.0 lít sử dụng khí nén tự nhiên (CNG) với sức mạnh tương đương, và động cơ diesel V8 Duramax 6.6 lít có công suất 397 mã lực, momen xoắn cực đại 1.035 Nm.

        Giá của Chevrolet Silverado HD High Country hiện chưa được công bố. Nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ có giá cao hơn từ 4.000 USD đến 5.000 USD so với chiếc Silverado LTZ.

Theo autopro.com.vn