CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG G-TECH.VN

 

Công ty Cổ phần Kinh doanh Công nghệ Toàn Cầu với Mã số Doanh nghiệp Số: 0105958128 Ngày cấp: 01/08/2012 do Phòng ĐKKD – Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp; thành lập website g-tech.vn từ tháng 8 năm 2017, thành lập website g-tech.vn từ tháng 8 năm 2017.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng G-TECH. Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức khi chọn mua sản phẩm máy móc, thiết bị tại công ty chúng tôi.

Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Máy móc, thiết bị Việt Nam thành công.


Luôn giữ chữ Tín làm đầu, G-tech tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra.

Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Kinh doanh Công nghệ Toàn Cầu


Mã số thuế: 0105958128


Trụ sở chính: Số 84G TT Bà Triệu, tổ dân phố 11, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Số điện thoại: 0975168968


Email: vietxuance@gmail.com


Website: www.g-tech.vn