CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

——————

Số: 001/2018/QC-G-TECH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

Hà Nội, ngày    tháng    năm 2018

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ G-TECH.VN

 

I. Nguyên tắc chung

 

Công ty Cổ phần Kinh doanh Công nghệ Toàn Cầu với Mã số Doanh nghiệp Số: 0105958128 Ngày cấp: 01/08/2012 do Phòng ĐKKD – Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp; thành lập website g-tech.vn từ tháng 8 năm 2017, thành lập website g-tech.vn từ tháng 8 năm 2017.

 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng G-TECH. Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức khi chọn mua sản phẩm máy móc, thiết bị tại công ty chúng tôi.


Nguyên tắc:


Mang lại các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao nhất tới khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông. Tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Máy móc, thiết bị Việt Nam thành công.


Luôn giữ chữ Tín làm đầu, G-tech tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra.


Bản quy chế này áp dụng cho Ban quản lý (BQL) sàn và thành viên đăng ký sử dụng chức năng đăng tin trên sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn.


Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn do Công ty Cổ phần Kinh doanh Công nghệ Toàn Cầu là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ cho các thương nhân có yêu cầu đăng tin, nhận tin quảng cáo trên sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn. Thành viên tham gia giao dịch trên sàn TMĐT G-tech.vn là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng và nhận tin quảng cáo máy móc, thiết bị trên sàn. Thành viên phải đăng ký các thông tin cá nhân có liên quan, được BQL sàn TMĐT G-tech.vn chính thức công nhận từ đó mới được phép sử dụng dịch vụ trên sàn TMĐT G-tech.vn.


Khi bạn đăng ký là thành viên của G-tech.vn, Thành viên hiểu rằng:


- Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng


- Thành viên có thể đăng tin, nhận tin quảng cáo và các dịch vụ khác theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.


- Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và thành viên phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất cứ ai được thành viên cho phép truy cập vào nó.


- Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ vào tất cả các thông tin thành viên gửi đến trang web, thông tin đó là về bản thân và nó đúng sự thật và đầy đủ.


- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn TMĐT G-tech.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của sàn TMĐT G-tech.vn.


II. Quy định chung


Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn TMĐT G-tech.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động giao dịch máy móc, thiết bị, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.


Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn TMĐT G-tech.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.


Hoạt động giao dịch qua Sàn TMĐT G-tech.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.


Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn


Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn.


Tất cả các khách hàng khi đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT đều miễn phí đăng ký


III. Quy trình giao dịch


a. Quy trình dành cho người mua/thuê hàng:


Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thuê/ mua  máy móc, thiết bị chỉ cần truy cập theo địa chỉ http://g-tech.vn và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch trên thanh công cụ “TÌM KIẾM”

Quy chế hoạt động - 1


Bước 2: Người mua/thuê khi lựa chọn máy móc, thiết bị liên lạc với người bán/cho thuê hoặc nhân viên hỗ trợ của sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn.

 

Quy chế hoạt động - 2

 

Quy chế hoạt động - 3


Bước 3: Người mua/thuê và người bán/cho thuê tự thỏa thuận giá cả, nội dung hợp đồng, giá trị Hợp đồng, và chọn hình thức thanh toán, thời gian thanh toán, đồng thời thực hiện hợp đồng và thanh lý hợp đồng. Các hoạt động này được thực hiện không trực tuyến và không liên quan tới sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN.


- Quy trình đăng tin dành cho người bán/cho thuê:


Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập thành viên và kích hoạt tài khoản


Truy cập vào địa chỉ: http://www.g-tech.vn click vào chữ “Đăng ký/Đăng nhập” ở góc trên cùng bên phải màn hình để đăng ký/ đăng nhập thành viên trên G-TECH.VN. Sau khi đăng ký xong và nhận được thông báo, bạn vui lòng vào email đăng ký để kích hoạt tài khoản.


Bước 2: Người bán/cho thuê nhập đầy đủ các thông tin cần thiết về mua bán hoặc cho thuê máy móc, thiết bị thông qua chức năng đăng tin.


a)/ Mọi khách hàng đều được đăng tin trên G-TECH.VN

 

Quy chế hoạt động - 4


b)/ Trên giao diện G-TECH.VN, nếu đã đăng ký thành công tài khoản bạn chọn “Đăng nhập” ở góc trên cùng bên phải và nhập chính xác tài khoản mà bạn đã đăng ký.

 

Quy chế hoạt động - 5


c)/ Sau khi đã đăng nhập tài khoản, bạn di chuyển đến phần chọn “Đăng tin”/ “Mở gian hàng

 

Quy chế hoạt động - 6


d)/ Điền đầy đủ thông tin vào các ô trống.


Bước cuối cùng bạn nhấn nút “Đăng tin” hoặc “Xem trước” trước khi đăng lên.


e)/ Nên đăng kèm cả ảnh chụp, kích thước ảnh không giới hạn, định dạng jpg, gif, jpeg,


f)/ Trong trường hợp muốn đăng lại tin, bạn có thể sử dụng chức năng “làm mới” tin


g)/ Nếu khách hàng giao dịch thành công BĐS của mình trong thời hạn rao tin còn hiệu lực thì có thể tự xoá tin đã đăng (theo mã số) hoặc báo với admin của G-TECH.VN.


b. Cơ chế chỉnh sửa tin trên G-TECH.VN


Chỉnh sửa, thêm thông tin trong nội dung tin đăng của bạn bằng cách lựa chọn “Tin đăng bán” trong mục quản lý tin đăng chọn “Sửa/Xóa”.

 

Quy chế hoạt động - 7

c) Chính sách vận chuyển, giao nhận


Chính sách vận chuyển và giao nhận tại G-TECH.VN là không áp dụng.


d) Quy trình bảo hành bảo trì sản phẩm


- Người đứng tên đăng ký tài khoản (khách hàng) sẽ phải chịu trách nhiệm về thông tin mình đăng tải. BQT website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao bán và người mua/thuê máy móc, thiết bị. BQL G-tech.vn luôn cố gắng để có chất lượng tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.


- Việc bảo hành/bảo trì sản phẩm sau giao dịch do người mua/thuê và người bán/cho thuê tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích người bán/cho thuê nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyền lợi của cả hai bên.


e) Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại


Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. BQT sẽ thực hiện các công việc sau:


- Tạm khóa tài khoản thành viên, bỏ các thông tin rao bán/cho thuê của thành viên trên G-TECH.VN. BQT sẽ liên lạc với thành viên bị khiếu nại qua Email/ Điện thoại để yêu cầu giải trình thông tin. Cung cấp thông tin khiếu nại của khách hàng để chủ tin đăng liên hệ.


- Thành viên bị khiếu nại sẽ phải chủ động liên hệ với khách hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, thành viên bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo về tình hình. BQT sẽ liên hệ với thành viên/khách hàng có khiếu nại để kiểm tra thực tế.


- Sau 07 ngày BQT đã dùng các hình thức liên lạc với người bán/cho thuê mà người bán/cho thuê không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, đưa người bán/cho thuê vào Blacklist, chấm dứt hợp đồng đã ký kết nếu thành viên trả phí trên G-TECH.VN, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của về thành viên này trên trang G-TECH.VN để khách hàng và các thành viên khác biết.


- Thành viên/khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ thành viên/khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên/khách hàng có cùng khiếu nại. BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên G-TECH.VN về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.


BQT sẽ mở lại tài khoản cho thành viên bị khiếu nại trong trường hợp sau:


Nếu thành viên/khách hàng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của thành viên bị khiếu nại đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.


IV. Quy trình thanh toán


1. Khách hàng có nhu cầu đăng tin đặc biệt có thể chọn lựa một trong những hình thức thanh toán dưới đây để thanh toán dịch vụ với sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN.


a. Thu tiền tận nơi (Nếu có)


Nhân viên www.g-tech.vn đến thu tiền tận nơi nếu bạn trong nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.


SĐT liên hệ: 0975168968


b. Thanh toán tại văn phòng


Quý khách có thể đến văn phòng www.g-tech.vn để yêu cầu nạp tiền vào tài khoản


Địa chỉ: Số 84G TT Bà Triệu, tổ dân phố 11, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Giờ làm việc 08h30 - 17h30 hàng ngày (trừ chủ nhật)


2. Quy trình thanh toán khuyến cáo dành cho thành viên với thành viên mua bán với nhau:


- Đối với giao dịch của người mua/thuê và người bán/cho thuê trên sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn, người mua/thuê và người bán/cho thuê tự liên hệ, thỏa thuận với nhau về phương thức thanh toán phù hợp, sàn giao dịch G-tech.vn không hỗ trợ công cụ thanh toán cho các giao dịch này.


- Đối với giao dịch giữa thành viên với thành viên mua bán với nhau cũng giống như giao dịch giữa người mua/thuê và người bán/cho thuê trên sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn phải tự liên hệ và thỏa thuận với nhau về phương pháp thanh toán phù hợp, G-tech.vn không hỗ trợ công cụ thanh toán giao dịch này.


V. Đảm bảo an toàn giao dịch


BQL đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:


- Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN được thiết kế để thành viên có thể không đăng tin cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đăng tin.


- Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát mà thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc email.


- Không nên trả tiền trước cho người bán/cho thuê mà người mua/thuê chưa giao dịch lần nào.


- Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế và quy định của pháp luật hiện hành.


- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật có yêu cầu.


VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng.


Khi sử dụng dịch vụ tại sàn TMĐT G-TECH.VN, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau để lập tài khoản: Email, mật khẩu, họ tên, giới tính, địa chỉ, số điện thoại. Các thông tin này được thu thập nhằm mục đích: Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo, giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ mà sàn cung cấp, điều chỉnh các nội dung đăng tin của khách hàng để phù hợp với bố cục và nội dung của sàn, thông báo đến khách hàng về tình trạng các tin quảng cáo của khách hàng.


2. Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam


Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:


- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;


- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN;


- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;


- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.


- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại G-TECH.VN.


- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.


3. Thời gian lưu trữ thông tin


Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.


Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Kinh doanh Công nghệ Toàn Cầu


Mã số thuế: 0105958128


Trụ sở chính: Số 84G TT Bà Triệu, tổ dân phố 11, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


SĐT: 0975168968


Email: vietxuance@gmail.com


Website: www.g-tech.vn


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.


Khi khách hàng là thành viên của sàn TMĐT G-TECH.VN, khách hàng sẽ nhận được thông tin thành viên là email mà khách hàng đã đăng ký cùng mật khẩu trước đó. Để sửa đổi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần truy cập vào g-tech.vn và click vào Đăng nhập ở góc phải phía trên màn hình và nhập vào email và mật khẩu của mình sau đó chọn sửa đổi thông tin cá nhân của mình.


6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng


Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng. Việc sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty.


Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.


Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website chính thức www.G-TECH.VN của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.


Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


VII. Quản lý thông tin xấu


Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo, nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác, nick trùng tên với tên của các chính trị gia.


Tin đăng phải có nội dung đúng với từng chuyên mục tại website, nội dung tin phải liên quan đến máy móc, thiết bị. Các tin đăng ngoài nội dung này sẽ không được BQT g-tech duyệt.


Website: g-tech.vn chỉ đăng quảng cáo liên quan đến lĩnh vực máy móc, thiết bị.


Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép. Người đăng tin vi phạm sẽ bị khóa Tài khoản và có thể bị liệt kê vào Blacklist.


Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.


Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn ngữ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.


Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chát, ngôn ngữ tối nghĩa. Mọi thành viên trong sàn chịu trách nhiệm về tin đăng của mình trước pháp luật. Mọi nội dung của tin đăng phải tuân theo quy định về chính trị, pháp luật, văn hóa của Việt Nam. BQT sàn được quyền xóa, chỉnh sửa mọi thông tin không phù hợp hoặc cấm vĩnh viễn thành viên vi phạm.

 

Theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT cấm đăng các loại sản phẩm sau:

 

“Thương nhân, tổ chức, cá nhân không được sử dụng website thương mại điện tử để kinh doanh các hàng hóa hạn chế kinh doanh sau:


a. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;


b. Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;


c. Rượu các loại;


d. Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;


đ) Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.”


Không được phép đăng tin hoặc để chữ ký mang tính chất quảng cáo, lôi kéo viên cho diễn đàn khác. Nếu vi phạm, sẽ khóa tài khoản bài viết không cần thông báo. Nếu cố tình sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.


Không được phép đăng tin hoặc rao bán các sản phẩm liên quan đến: Đồ khiêu dâm (Băng đĩa, dụng cụ kích thích, toys...) không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam (được phép bán bao cao su như các nhà thuốc). Nếu vi phạm sẽ bị khóa tài khoản.


Danh sách sản phẩm cấm giao dịch tại G-TECH.VN:


- Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.


- Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.


- Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.


- Vũ khí, chất nổ, hóa chất độc hại.


- Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.


- Con người và/hoặc các bộ phận của cơ thể người.


- Danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người. Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa. Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó. Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.


- Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.


- Khu vực/vùng địa lý công cộng.


Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng.


Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về đăng tin, quảng cáo/dịch vụ của BQL Sàn giao dịch TMĐT đối với đăng tin, quảng cáo/dịch vụ đăng tải trên website:


 Cơ chế kiểm soát tự động         Cơ chế kiểm soát riêng
 Có quy định về đăng thông tin     Cơ chế giám sát khác


Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn TMĐT G-tech.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.


Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn..
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn.


Về cơ chế kiểm soát thông tin trên website và chế tài xử lý:


- Vừa kết hợp code mã hóa nguồn web đã lập trình sẵn vừa kết hợp kiểm soát bằng con người (nhân viên kỹ thuật) hàng ngày để đảm bảo website hoạt động đúng, chính xác với mọi thông tin công bố đồng thời tránh sự cố bất thường xảy ra.


- G-tech.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước đối với tất cả sản phẩm dịch vụ nằm trong danh mục cấm giao dịch theo quy định của pháp luật và các loại máy móc, thiết bị bao gồm:


- Máy móc, thiết bị không có nguồn gốc xuất xứ


- Máy móc, thiết bị không có giấy tờ chứng nhận đầy đủ


- BQL sàn có cơ chế rà soát, kiểm tra các tin đăng bán sản phẩm dịch vụ hàng ngày một cách liên tục, nên khuyến cáo các đối tác/thành viên hãy cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm dịch vụ đăng bán không nằm trong danh mục cấm giao dịch như trên


- Nếu vi phạm như quy định trong danh sách, danh mục cấm giao dịch đăng tin quảng cáo như trên, tin đăng đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng email.


- Nếu tin đăng thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng tới chính trị, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam đồng thời vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người dùng, G-tech.vn sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý đối với đối tác/thành viên nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng và truy cứu trách nhiệm hình sự vì hành vi cố ý gây rối phá hoại.


- G-tech.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm dịch vụ đã bị BQL sàn TMĐT G-tech.vn phát hiện vi phạm loại bỏ.


Luật Quảng cáo liệt kê các hành vi bị cấm trong hoạt động quảng cáo chi tiết hơn so với Pháp lệnh Quảng cáo. Theo đó, các hành vi sau đây bị cấm trong hoạt động quảng cáo trên G-TECH.VN:


Quảng cáo những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ:


- Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;


- Thuốc lá;


- Các loại Rượu;


- Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;


- Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;


- Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;


- Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;


- Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế;


- Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;


- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;


- Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;


- Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;


- Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;


- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;


- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;


- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;


- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;


- Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;


- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh;


- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;


- Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;


- Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn;


Các quảng cáo bị cấm trên đều không được phép quảng cáo trên website: G-TECH.VN


VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật


- Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của G-TECH.VN, G-TECH.VN sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua/thuê hàng.


- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.


- BQL Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho BQL Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: info@G-TECH.VN chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN.


- BQL Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được BQL, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do BQL gây ra.


IX. Quyền và nghĩa vụ của BQL website G-TECH.VN


1. Quyền của BQL Sàn giao dịch TMĐT


- Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến thông tin cá nhân có liên quan và điều kiện bắt buộc vào sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn nêu ra.


- BQL sàn có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm bớt quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên website www.g-tech.vn và sẽ thông báo cho tất cả thành viên tham gia ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Khách hàng bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó chúng tôi khuyến cáo, theo định kỳ quý hàng khách nên vào trang web để xem lại quy định sử dụng.


- BQL sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn có quyền yêu cầu các thương nhân thưc hiện các chương trình khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.


- BQL sàn có quyền chấm dứt tư cách thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là 01 tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các quy chế của sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn hoặc những hành vi gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch.


- BQL sàn có quyền chấm dứt ngay tư cách thành viên và quyền sử dụng nếu chúng tôi phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho sàn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của sàn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khi bị chấm dứt quyền thành viên thì tất cả các quyền hạn của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị.


- Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Sàn TMĐT g-tech.vn và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần G-TECH. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.


2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn


- Đăng ký sàn giao dịch TMĐT với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy định, Hướng dẫn các quy trình giao dịch cho Thành viên.


- Yêu cầu Thành viên trên sàn giao dịch TMĐT cung cấp thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ bao gồm:


- Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.


- Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.


- Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.


- Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký của Thành viên.


- Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn TMĐT g-tech.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch G-tech.vn.


- Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.


- Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại/giao dịch điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn TMĐT g-tech.vn.


- BQL sàn sẽ ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.


- BQL sàn sẽ loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.


- BQL sàn yêu cầu đối tác bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).


- BQL sàn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn.


- BQL sàn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của sàn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các văn bản pháp luật của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.


- BQL sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn sẽ tư vấn cho các thành viên về việc thực hiện đăng tin, nhận tin quảng cáo và các dịch vụ khác mà sàn cung cấp.


- BQL sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện cơ chế rà soát thông tin đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bàn/cho thuê trên g-tech.vn được thực hiện đầy đủ, chính xác.


- BQL sàn giao dịch TMĐT chịu trách nhiệm đảm bảo thực hiện đầy đủ trách nhiệm đăng tin đối với các thành viên trả phí theo đúng quy định tại mục II của Quy chế quản lý hoạt động.


X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch G-TECH.VN


1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN


Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT G-tech.vn sẽ được miễn phí đăng ký thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn TMĐT g-tech.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn TMĐT g-tech.vn.


Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn.


Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn.


Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn TMĐT g-tech.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn TMĐT g-tech.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.


Thành viên trả phí được hưởng các chính sách như quy định tại mục II Quy chế quản lý hoạt động sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn


Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT g-tech.vn theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.


2. Nghĩa vụ của Thành viên


Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.


Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.


Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Nếu vi phạm thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.


Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN trong bản Quy chế này.


Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN


Thành viên phải có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT G-TECH.VN


XI. Điều khoản áp dụng

 

Điều khoản thoả thuận này được ký kết giữa G-TECH.VN với bất kỳ một cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng website G-TECH.VN (được gọi chung là "Người sử dụng” hoặc "quý khách hàng").


G-TECH.VN là website được thiết kế cho phép thông tin về máy móc, thiết bị và các lĩnh vực liên quan, bao gồm cả việc những người sử dụng đăng thông tin quảng cáo nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê máy móc, thiết bị do những người sử dụng khác đăng lên, hoặc tương tác với những người sử dụng đó.


G-TECH.VN chứa hoặc có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy cập tới được, gồm thông tin trên website của G-TECH.VN mà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng thông tin quảng cáo mua/bán/thuê/cho thuê máy móc, thiết bị, tải lên các tập tin đa phương tiện.


XII. Điều khoản cam kết


Địa chỉ chính thức của Sàn giao dịch TMĐT www.g-tech.vn


Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Kinh doanh Công nghệ Toàn Cầu


Mã số thuế: 0105958128


Trụ sở chính: Số 84G TT Bà Triệu, tổ dân phố 11, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Số điện thoại: 0975168968


Email: vietxuance@gmail.com


Website: www.g-tech.vn