Khóa học chẩn đoán hệ thống điều khiển máy xúc hitachi

Giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Mô tả sản phẩm

Khóa học nhằm mang đến cho người học cái nhìn tổng quá về hệ thống điện, các phương pháp chẩn đoán lỗi hệ thống động cơ, hệ thống thủy lực trên máy đào Hitachi. Sử dụng thiết bị chẩn đoán thành thao với các kỹ năng như: đọc xóa lỗi, kiểm tra dữ liệu, kích hoạt thiết bị ...

Ngày nay, thiết bị xây dựng và khai thác mỏ có hệ thống điều khiển bằng máy tính để sử dụng tối ưu công suất động cơ và sản phẩm. Trong quá trình làm việc thiết bị sẽ xuất hiện lỗi về kỹ thuật động cơ, hệ thống thuỷ lực – khí nén, hệ thống điện… Nếu không sử dụng thiết bị chẩn đoán thì thời gian máy hỏng chờ sửa chữa sẽ kéo dài. Vì vậy, để giảm thời gian chờ sửa chữa nhỏ nhất, chúng tôi giới thiệu thiết bị chẩn đoán lỗi kết nối với máy tính cho máy đào Hitachi có tên “Dr.ZX”.

Phần mềm có thể kiểm tra và hiển thị các thông tin về: áp suất dầu hệ thống thuỷ lực, bơm, chọn chế độ,…tín hiệu cảm biến hoặc công tắc điều khiển.

Hệ thống có thể kiểm tra các lỗi hỏng hóc trong hệ thống điện. Nếu có bất kỳ lỗi nào xuất hiện, Dr.ZX sẽ hiển thị ý nghĩa của mã lỗi và cần phải thực hiện sửa chữa lại.

Sử dụng Dr.ZX có thể kiểm tra: EX phiên bản 2, 3, 5 và ZS series 1, 3

Thiết bị là bộ chuyển đổi DR.ZX có 1 đầu cáp USB hoặc đi kèm chẩn đoán, đầu 4 chân và 3 chân, CD phần mềm V2011.