Bộ đọc lỗi máy xúc Hitachi

Giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Mô tả sản phẩm

Thiết bị chẩn đoán hitachi

Đây là một thiết bị chẩn đoán máy công trình chuyên dòng máy hitachi, sử dụng đơn giản, kết nối nhanh chóng, chẩn đoán chính sác kiểm tra, theo dõi hiển thị các thông tin về áp suất thủy lực, bơm chuyển, chế độ lựa chọn.vv

Thông tin sản phẩm: 
Thiết bị được sử dụng thông qua một máy tính để bàn hoặc laptop được cài đặt phần mềm chuyên hãng hitachi, máy tính sẽ kết nối với bộ thiết bị hitachi rồi kết nối với các dòng máy hitachi để chẩn đoán lỗi trên hệ thống. Thông số và dữ liệu thu thập được sẽ được gửi về màn hình máy tính.
Sử dụng Dr.zx với phiên bản phần mềm mới chúng ta có thể đọc được hầu hết các dòng máy công trình do Hitachi sản xuất như: EX -2, EX-3, EX-5, EX-6 và ZX -1, ZX-3, ZX-5G, ZX-6G và Dump truck.
Hệ thống trên hitachi
Hệ thống giám sát
Hệ thống này cho phép giám sát các thông tin về áp suất thủy lực, bơm định vị, chế độ được lựa chọn, được gửi từ cảm biến hoặc công tắc.
Hệ thống tự chẩn đoán
Hệ thống này cho phép kiểm tra mã lỗi xảy ra trong hệ thống điện. Nếu có bất kỳ mã lỗi xảy ra, Dr.ZX sẽ hiển thị mã lỗi, ý nghĩa của mã lỗi và hành động khắc phục cần thiết
Thiết bị hitachi gồm
1.     Cáp USB chẩn đoán USB 1.x.ZX (đầu nối 4pin và 6pin cont)
2.     Diagnostic phần mềm MPDR hạn sử dụng đến 2099 hỗ trợ win 7, Win8, Win10